080973780820 vvthanh.c1cauham.bq@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

SÁNG NGÀY 24/3/2023 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẦU HAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIỂU NHI VUI KHỎE” HỘI THI "NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN VÀ CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN”.

Đăng ngày: 26/03/2023

Hoà chung với không khí thiếu nhi cả nước hưởng ứng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt”. Sáng ngày 24/3/2023, Liên đội Trường Tiểu học Cầu Ham long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, Hội thi “Nét đẹp đội viên và các trò chơi dân gian”.

Đến dự với ngày hội có thầy Trần Văn Mười - UVBCH Đảng ủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thu Dung - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng; Cô Trần Thị Thảo - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình ngày hội đã diễn ra với các nội dung:

+ Văn nghệ khai mạc.

+ Phần lễ.

+ Ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/3/1931 - 26/3/2023) và phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023).

+ Hội thi “Nét đẹp đội viên” với 4 nội dung thi.

+ Đồng diễn múa hát sân trường.

+ Hội thi các trò chơi dân gian.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các đội viên, nhi đồng có sân chơi lành mạnh, giao lưu, gần gũi, tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ. Có thể thấy, các hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất sôi nổi, tích cực của đông đảo các đội viên, thiếu nhi và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh để lại nhiều tiếng cười và ấn tượng đẹp trong mỗi Đội viên, thiếu nhi trong nhà trường.

Thông qua Ngày hội góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của tổ chức Đoàn, Đội, ý nghĩa của phong trào “Nghìn việc tốt”; Các em tìm hiểu về tác phong của người đội viên, về ứng xử giao tiếp của người đội viên; Thể hiện được những khả năng và năng khiếu, sự hiểu biết của mình trong quá trình rèn luyện, học tập và trong phong trào hoạt động Đội. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em đội viên, thiếu nhi của các điểm trường có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau; xây dựng tình bạn đẹp; tích cực tập luyện thể dục - thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy. Các em học sinh đã có một ngày hội thật vui vẻ, ý nghĩa và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Sau các nội dung của cuộc thi Ban giám khảo đã chọn ra được các giải để ghi nhận kết quả, sự cố gắng của các đội viên đã đạt được.